GẠCH CAO SU – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO SÂN CHƠI TRẺ EM

Gạch cao su (rubber tile )  là dòng sản phẩm đã có mặt tại hầu hết các nước phát triển cách đây hàng chục năm. Trong những năm gần đây, rubber tile đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam và được lựa chọn là vật liệu hàng đầu trong việc thiết kế sân chơi trẻ em.

Kết quả hình ảnh cho gạch cao su

Thông tin cơ bản:

Gạch cao su là loại sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chính là các loại vật liệu có thành phần cao su. Các viên gạch có kích thước 500mm x 500mm , độ dày viên gạch có thể lựa chọn từ nhà cung cấp.

Gạch cao su  được thiết kế và sản xuất để triệt tiêu hầu hết lực nếu có va chạm xảy ra. Trong đó, mặt đế được thiết kế hình trứng có khả năng đảm bảo độ an toàn cho trẻ theo đúng tiêu chuẩn an toàn EN1177

Các sản phẩm gạch cao su có màu sắc đa dạng như: đen, đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng cát, nâu  phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Tính năng ưu việt :

So với bề mặt từ các vật liệu truyền thống, sử dụng gạch cao su trong việc thiết kế sân chơi trẻ em thực sự đã trở thành một bước cách mạng trong việc sử dụng các bề mặt an toàn.

Giảm chấn thương khi té ngã: Nếu như việc sử dụng các  bề mặt truyền thống như đá, gạch men, bê tông cho sân chơi trẻ em có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, tuy nhiên điều này cũng mang lại những rủi ro rất lớn. Bạn có thể thấy, trẻ em vô cùng hiếu động nếu như có va chạm hoặc té ngã xảy ra, có thể dẫn tới những chấn thương rất nặng và khó có thể phục hồi. Nhưng điều đó sẽ không thể xảy ra khi bạn sử dụng bề mặt là gạch cao su; nếu trường hợp té ngã có xảy ra, an toàn của trẻ vẫn hoàn toàn được đảm bảo.

Các sản phẩm gạch cao su có độ ma sát cao, có khả năng chống trượt ngay cả khi bề mặt có nước.

Với khả năng đàn hồi cao, bề mặt từ rubber tile tạo nên cảm giác êm ái khi di chuyển.

Đây là dòng sản phẩm có độ bền cao, có khả năng kháng tia UV và có thể chống chịu với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Rubber tile được tích hợp các rãnh thoát nước trên bề mặt giúp cho việc thoát nước dễ dàng và hiệu quả hơn.

Rubber tile có thể lắp đặt trên hầu hết các bề mặt như cát, sỏi, đá mi, bê tông đã được làm phẳng.

Với các tính năng đặc biệt giúp dòng sản phẩm này không bị giãn nở, không thấm nước, không bị cong vênh; do đó có thời hạn sử dụng khá lâu trong khoảng 8 – 10 năm.

Việc sử dụng các nguồn vật liệu có sẵn đặc biệt là các hạt cao su tái chế giúp dòng sản phẩm này thân thiện hơn với môi trường.

Dòng sản phẩm gạch cao su dễ dàng thi công và lắp đặt trong thời gian nhanh chóng. Không những vậy với bề mặt liền mạch, rubber tile rất dễ dàng trong việc vệ sinh.

Ở Việt Nam, Có thể nói với các thiết kế nhằm tối ưu hóa tính năng hấp thụ lực và chống trượt hiệu quả thì Gachh cao su là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một sân chơi an toàn cho trẻ. Bạn có thể để trẻ thoải mái vui đùa mà không còn phải lo lắng trẻ sẽ gặp chấn thương khi trượt hoặc té ngã.

Khách hàng có nhu cầu về các dòng sản phẩm gạch cao su vui lòng liên hệ Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Công Trình Thể Thao Đông Nam Á qua Hotline: 0975 748 633  để được cung cấp những thông tin chi tiết.

Bài Viết Liên Quan