THI CÔNG SỬA CHỮA & SƠN MỚI SÂN TENNIS TẠI HÀ NỘI

DONGNAMASPORTS chuyên sửa chữa sân Tennis,ví nam thi công sân Tennis, sơn mới bề mặt sân Tennis.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THỂ THAO ĐÔNG NAM Á (DONGNAMASPORTS) chuyên nhận sửa chữa sân Tennis và sơn mới bề mặt sân Tennis với các loại vật liệu nhập khẩu từ Mỹ. Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng tiến độ thi công.

Do tính chất khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam và một phần do lỗi kỹ thuật thi công sân tennis ở Việt Nam thường nhanh bị bong tróc và rêu bám dẫn đến làm nhanh cũ bề mặt sơn sân.

Để khắc phục vấn đề đó DONGNAMASPORTS chúng tôi chuyên nhận sửa chữa sân Tennis và sơn mới bề mặt sân Tennis với các loại vật liệu nhập khẩu từ Mỹ. Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng tiến độ và kĩ thuật thi công.

Trước khi sơn lại bề mặt, chúng ta cần vệ sinh làm sạch bề mặt bám rêu hoặc xử lý lại vũng đọng nước. Sau khi hoàn thành công tác vệ sinh và trám vá bề mặt sân xong quý vị có thể lựa chọn giữa nhiều phương án sơn lại bề mặt sân tùy thuộc theo ngân sách của mình. Có thể sơn 02 lớp, 03 lớp hay 04 lớp tùy vào trình trạng của mặt sân hiện trạng:
Chúng tôi xin giới thiệu hệ thống thương hiệu sơn sân thể thao chuyên dụng ngoài trời với tiêu chuẩn chất lượng đã được khẳng định được DONG NAM A SPORTS lựa chọn để sơn mới bề mặt sân Tennis.

  1. Hệ sơn ACRYLIC NOVASPORTS (USA).
  2. Hệ sơn ACRYLIC DECOTURF (USA).
  3. Hệ sơn ACRYLIC FLEXIPAVE SMOOTH (THỤY ĐIỂN).
  4. Hệ sơn ACRYLIC KOVA (VIỆT NAM).

Trên đây là những dòng sơn Acrylic gốc nước chuyên dụng sơn sân Tennis ngoài trời với các tiêu chuẩn đã được thẩm định tại Việt Nam.

Trình tự thi công sửa chữa và sơn mới sân tennis:

Bước 1: Xử lý tốt bề mặt sân hiện trạng:
Sử dụng máy mài công nghiệp hoặc thiết bị làm phẳng tạo bề mặt sàn phẳng đồng bộ. Sử dụng hỗn hợp bitum hoặc vật liệu chuyên dụng để trám vá hay bù các điểm trũng nước. Sau đó mài phẳng các điểm giáp lai để chuẩn bị bước vào thi công các lớp sơn.

Bước 2: Sơn phủ chống thấm – 1 hoặc 2 lớp.
Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sàn cần tiến hành tạo lớp chống thấm để tránh bị bong nền sân sau này. Thực hiện phủ chống thấm bằng hỗn hợp Bitum. Quá trình này cũng có tác dụng làm tăng tính co giãn và độ kết dính của lớp sơn trên với mặt sàn.

Bước 3: Tạo lớp đệm cho mặt sân – 1 hoặc 2 lớp.
Đặc thù của sân tennis cần độ nảy cao. Chính vì vậy lớp sơn tiếp theo cần tạo 1 lớp đệm cho sân bằng 1 hoặc 2 lớp phủ đặc biệt hệ nước trộn phụ gia tạo nhám. Đồng thời lớp này nhằm tăng khả năng chống trơn trượt và chấn động cho vận động viên.

Bước 4: Sơn màu cao cấp, bền màu – 2 đến 3 lớp.
DONGNAMASPORTS sử dụng loại sơn màu đặc biệt áp dụng lớp trên cùng của sàn bằng 2 hoặc 3 lớp sơn màu cao cấp tạo cho mặt sân tiêu chuẩn, bền màu. Bảng phối màu tùy ý theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 5: Kẻ vạch Line – 2 lớp.
Sử dụng sơn trắng để kẻ vạch cho sàn theo đúng kích thước ví louis vuitton tiêu chuẩn quốc tế về sân tennis sử dụng loại sơn đặc biệt cao cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sơn mới bề mặt sân Tennis, sửa chữa sân Tennis, thi công sân Tennis: Mobil  0975748633 – 0787395599.

Bài Viết Liên Quan